Trang chủ Chưa được phân loại Bếp á quạt thổi- thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng
bepviet 21 Tháng Mười Hai, 2016 Bếp á quạt thổi- thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng Bếp có tích hợp quạt thổi và vòi nước Bếp Việt Inox

Bếp á quạt thổi- thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng

Share Button

Bếp á quạt thổi là một thiết bị bếp á có vai trò vô cùng quan trọng trong gian bếp ăn công nghiệp cho các nhà hàng. Một trong những yếu tố quyết đinh đến sự thành công của một nhà hàng chính là sự phục vụ những món ăn nhanh chóng và thơm ngon tới cho khách hàng. Vậy hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu xem tại sao loại bếp á này có cấu tạo như thế nào mà quan trọng như vậy nhé!

thiết bị bếp á
thiết bị bếp á

Bếp á quạt thổi là gì?

Là một thiết bị bếp á chuyên các món xào nấu các món ăn nhanh, thích hợp với việc chế biến các món ăn chế biến  theo kiểu phương Đông. Bếp Á có tính ứng dụng cao, được sử dụng tại các khách sạn, nhà hàng, hay các khu bếp ăn trong công ty, trường học, các khu công nghiệp

Bếp có tích hợp quạt thổi và vòi nước
Bếp á có tích hợp quạt thổi và vòi nước

Đặc điểm của bếp á quạt thổi

bếp á đơn có quạt thổi
bếp á đơn có quạt thổi

Bếp á quạt thổi có công suất lơn, nếu bếp á đơn thông thường mà ta sử dụng có công suất là khoảng 1kg/h khi sử dụng gas LPG (tức là vào khoảng 48000Btu) thì bếp á quạt thổi có thể đạt công suất gấp đôi con số này. Bếp được thiết kế bởi loại inox 304, là mộ t loại inox có độ bền, khả năng chịu nhiệt cao, khả năng bị ăn mòn kém.

Bài viết liên quan

Bếp á quạt thổi- thiết bị bếp á phổ biến tại các nhà hàng hiện nay

Tiết kiệm gas như thế nào khi nấu với các thiết bị bếp á 3 họng ?

Tác hại của các loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện kém chất lượng

Ứng dụng xe đẩy inox 3 tầng trong nhà hàng khách sạn là gì?

Bếp á quạt thổi gồm 2 loại chính bếp á đơn và bếp á đôi. Các loại bếp này đều được sử dụng rộng rãi ở các nhà hàng. Nhờ các loại bếp này mà giúp cho các nhà hàng tăng doanh thu nhanh hơn phát triển hơn bởi công dụng tuyệt vời của nó.

mực xào thơm ngon bằng bếp á quạt thổi
mực xào thơm ngon 

Ngoài ra, để có thể thực hiện được các màn trình diễn nấu nướng cho thực khách chiêm ngưỡng thì chỉ có thể sử dụng loại bếp này. Khách hàng sẽ cảm thấy thích thú và chắc chắn sẽ kích thích họ ăn ngon hơn.

Hơn nữa, bếp á có quạt thổi luôn được chế tạo đi kèm với một bầu nước. Tác dụng của nó chính là để giúp cho việc chế biến bằng bếp được thuận tiện và dễ dàng. Chúng ta không cần di chuyển quá nhiều mà vẫn có thể làm được những việc khác.

Trường Thịnh là một cơ sở cung cấp các thiết bị bếp inox công nghiệp như bếp á, bếp âu,..  chất lượng cao, giá cả phải chăng. Đặc biết là các loại bếp á quạt thổi, hãy đến với chúng tôi để trải nghiệm với nó nhé!

Nguồn: bepvietinox.com

Tìm kiếm liên quan

Bếp á đơn

Bếp á 3 họng

Bếp á là gì

Bếp á đơn có quạt thổi

Share Button
Bếp á quạt thổi- thiết bị không thể thiếu trong các nhà hàng
4 (80%) 3 votes