Trang chủ Tin tức Bếp á âu, bếp á đôi và bếp âu 4 họng chất lượng tốt ở Hà Nội
bientapvien 27 Tháng Sáu, 2016 Bếp á âu, bếp á đôi và bếp âu 4 họng chất lượng tốt ở Hà Nội máy xay thịt Bếp Việt Inox

Bếp á âu, bếp á đôi và bếp âu 4 họng chất lượng tốt ở Hà Nội

Share Button

Hiện nay trên thị trường Hà Nội có rất nhiều loại bếp á âu đa dạng phục vụ nhu cầu cho các bếp ăn công nghiệp trên địa bàn. Bếp châu á, châu âu gồm rất nhiều loại bếp khác nhau có thể phân loại thành 5 loại bếp cơ bản: thiết bị bếp á, thiết bị bếp âu, thiết bị inox, thiết bị làm lạnh công nghiệp, máy chế biến thực phẩm.

Thiết bị bếp á- một loại bếp á âu

Để phục vụ cho các món ăn mang đậm nét Châu Á, trong các nhà hàng thường có những thiết bị và dụng cụ sau:

Bếp gas công nghiệp

Các thiết bị cần có trong nhà hàng bếp Á – Nhu cầu nấu nướng cao nên các bếp nhà hàng, khách sạn hay các khu có nhu cầu ăn uống lớn phải sử dụng bếp gas công nghiệp. Bếp ga công nghiệp mang lại hiệu quả đun nấu cao, nhanh chóng và khá tiện dụng. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bếp á âu cần chú ý các nguyên tắc về an toàn.

bếp á đôi
bếp á đôi

Có nhiều các loại bếp gas công nghiệp được dùng như: bếp Á 2 họng, 3 họng …hoặc các loại bếp có bầu nước, có quạt thổi…làm tăng tính tiện dụng trong nấu nướng. Bếp gas công nghiệp được dùng trong chế biến các món ăn đơn giản như: nấu, luộc, kho

Bếp hầm

Dùng để chế biến các món ăn cần chín nhừ, nhuyễn như các món canh xương, canh khoai, thịt hầm, …

bếp hầm
bếp hầm

Bếp hấp

Dùng để chế biến các món bánh, chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Đảm bảo nấu các món hấp ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món.

bếp hấp đôi
bếp hấp đôi

_c00a65c2_

Thiết bị bếp âu phổ biến thường được sử dụng trong các nhà hàng âu bao gồm: bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, bếp âu 4 họng kèm lò nướng, bếp chiên nhúng, bếp rán, lò nướng…

Bếp âu 4 họng

Trong đó thiết bị phổ biến nhất mà hầu như nhà hàng âu nào cũng có là bếp âu 4 họng. Ngoài ra để sử dụng với công suất cao hơn người ta cũng thường sử dụng bếp âu 6 họng.

Bếp âu 4 họng
Bếp âu 4 họng

Bếp âu 4 họng kèm lò nướng

bếp âu 4 họng kèm lò nướng là bếp âu họng đốt tích hợp lò nướng bên dưới để làm được thêm món nướng. Đây là sản phẩm khá được ưa chuộng do tính đa năng và tiết kiệm được chi phí.

Bếp Âu 4 họng kèm lò nướng
Bếp Âu 4 họng kèm lò nướng

Các bài viết liên quan

Các thiết bị bếp á âu cơ bản trong nhà hàng, khách sạn

Nấu những món canh cá ngon hơn với thiết bị bếp á âu

Sôi động thị trường bếp á âu

Danh mục sản phẩm bếp á âu của công ty Trường Thịnh

Bếp rán

Bếp rán được chia thành hai loại : bếp rán mặt phẳng và bếp rán nửa phẳng nửa nhám. Đây là thiết bị chuyên dụng sử dụng để làm các món rán ít dầu mỡ hoặc rán tạo màu cho các thực phẩm đã nướng ở lò nướng trước đó. Tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng mà có thể lựa chọn bếp rán mặt phẳng hay bếp rán nửa phẳng nửa nhám. Hai loại bếp này đều dùng để làm các món rán, nhưng đối với những món ăn có yêu cầu cao hơn người ta thường sử dụng bếp rán nửa phẳng nửa nhám. Bếp rán có thể sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện.

bếp rán
bếp rán

Bếp chiên nhúng

Là loại bếp được sử dụng để chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như khoai tây chiên, gà chiên giòn, phồng tôm, … Việc sử dụng thiết bị chuyên dụng cho món ăn giúp món ăn trở nên hoàn hảo hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn. Bếp chiên có thể điều chỉnh nhiệt độ lên đến 210 độ C, chiên ngập dầu nên vàng đều và giúp dầu không bị cháy. Có 2 loại bếp chiên phổ biến: bếp chiên đôi và bếp chiên đơn. Bếp chiên cũng sử dụng nhiên liệu điện hoặc ga.

bếp chiên nhúng điện đơn
bếp chiên nhúng điện đơn

Thiết bị inox

Thiết bị inox bao gồm rất nhiều các thiết bị phụ trợ trong nhà bếp, chủ yếu là những thiết bị dùng trong quá trình sơ chế như: bàn ăn công nhân, bàn chặt, bàn sơ chế, bàn giữ nóng cơm canh, chậu rửa, tủ quầy inox có ngăn kéo,…

Bàn giữ nóng cơm canh

bàn giữ nóng cơm canh
bàn giữ nóng cơm canh

Bàn sơ chế

bàn sơ chế thức ăn
bàn sơ chế thức ăn

Chậu rửa

chậu rửa bát 3 ngăn
chậu rửa bát 3 ngăn

_4b618d07_

Bao gồm những thiết bị có chức năng làm lạnh hoặc làm đông thực phẩm để bảo quản thực phẩm trong một khoảng thời gian nhất định: bàn lạnh salat, tủ đông, tủ lạnh, tủ mát,…

Tủ lạnh kính

tủ lạnh 1 cánh kính
tủ lạnh 1 cánh kính

Tủ đông

Tủ đông
Tủ đông

Bàn lạnh salat

Ban-lanh-salat
Bàn lạnh salat

Máy chế biến thực phẩm

Máy thái rau củ đa năng

máy thái rau củ quả đa năng
máy thái rau củ quả đa năng

Máy thái thịt

máy thái thịt
máy thái thịt

Máy xay thịt

máy xay thịt
máy xay thịt

Nguồn:bepvietinox.com

Tìm kiếm trên google

Bếp âu 4 họng

Bếp á âu

Thiết bị bếp á

Thiết bị bếp âu

Bếp âu 4 họng kèm lò nướng

Share Button
Bếp á âu, bếp á đôi và bếp âu 4 họng chất lượng tốt ở Hà Nội
3 (60%) 3 votes