Trang chủ Tin tức Các thiết bị bếp á âu cơ bản trong nhà hàng, khách sạn
bientapvien 14 Tháng Sáu, 2016 Các thiết bị bếp á âu cơ bản trong nhà hàng, khách sạn bếp á âu Bếp Việt Inox

Các thiết bị bếp á âu cơ bản trong nhà hàng, khách sạn

Share Button

Thiết bị bếp inox Trường Thịnh xin được giới thiệu tới những ai đang quan tâm mở nhà hàng các thiết bị bếp á âu cơ bản trong nhà hàng, khách sạn.

Thiết bị bếp á âu có thể chia thành 2 loại chính là thiết bị bếp áthiết bị bếp âu.

Thiết bị bếp á

Thiết bị bếp á bao gồm những thiết bị bếp được dùng để nấu những món ăn châu á như: bếp á một họng, bếp á 2 họng, bếp á 3 họng, bếp hấp, bếp hầm, …

Các loại bếp á họng đốt

bếp á đôi
bếp á đôi

Đây là sản phẩm phổ biến nhất trong các nhà hàng món á, sử dụng họng đốt là các loại bếp gas công nghiệp, bên ngoài gia công bằng inox và kiềng gang kiên cố. Mặt bếp có vòi cấp nước và có chỗ thoát nước để vệ sinh bếp được thuận tiện, sạch sẽ sau khi sử dụng. Bếp được thiết kế thêm thanh trượt trên gờ bếp để tạo điểm kê xong chảo, giúp thuận tiện và tránh mỏi tay khi giữ chảo.Chân bếp làm bằng thép hợp kim và có nút điều chỉnh độ cao. Bếp thường có ngọn lửa mạnh và thích hợp nấu các món xào, nấu, canh, hoặc món luộc. Sử dụng nhiên liệu gas, có loại 1 bếp, 2 bếp, 3 bếp, thích hợp cho nhiều công suất khác nhau.

Bếp hầm

bếp hầm
bếp hầm

Bếp hầm công nghiệp được sử dụng để chế biến các món hầm như hầm xương, hầm khoai, nấu nước lèo,… Cấu tạo của bếp thường thấp và có vòi nước cấp trực tiếp để đặt nồi nước lèo lên trên.

Bếp hấp

bếp hấp đôi
bếp hấp đôi

Sử dụng để chế biến các món hấp như cá hấp, thịt hấp, hấp hải sản. Đảm bảo nấu các món hấp ngon và giữ được hương vị đặc trưng của từng món, hấp chín bằng hơi và giúp thức ăn không bị ảnh hưởng mùi vị lẫn nhau giữa các tầng…

Thiết bị bếp âu

Là các thiết bị được dùng để chế biến những món ăn âu. Một số thiết bị phổ biến như: bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng, bếp âu 4 họng có lò nướng, bếp rán,..

Bếp âu 4 họng, bếp âu 6 họng

bếp âu 4 họng
bếp âu 4 họng

Đây là hai trong số những loại bếp phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi bếp có 4 hoặc 6 họng đốt, thân bếp được làm bằng inox, kiềng bếp bằng gang đúc chịu nhiệt, khay hứng mỡ có thể tháo ra để vệ sinh. Những dòng bếp này sử dụng nhiên liệu điện hoặc gas.

Bếp âu kèm lò nướng

Bếp Âu 4 họng kèm lò nướng
Bếp Âu 4 họng kèm lò nướng

Đây là hai trong số những loại bếp phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay. Mỗi bếp có 4 hoặc 6 họng đốt, thân bếp được làm bằng inox, kiềng bếp bằng gang đúc chịu nhiệt, khay hứng mỡ có thể tháo ra để vệ sinh. Những dòng bếp này sử dụng nhiên liệu điện hoặc gas.

Bài viết liên quan

Bếp á âu, bếp á đôi và bếp âu 4 họng ở Hà Nội

Nấu những món canh cá ngon hơn với thiết bị bếp á âu

Sôi động thị trường bếp á âu

Danh mục sản phẩm bếp á âu của công ty Trường Thịnh

Bếp chiên nhúng

bep-chien-nhung-doi
Bếp chiên nhúng đôi

Là loại bếp được sử dụng để chế biến các món chiên đặc biệt là các món chiên ngập dầu như khoai tây chiên, gà chiên giòn, phồng tôm, … Việc sử dụng thiết bị chuyên dụng cho món ăn giúp món ăn trở nên hoàn hảo hơn, tiết kiệm thời gian nấu nướng hơn. Bếp chiên có thể điều chỉnh nhiệt độ lên đến 210 độ C, chiên ngập dầu nên vàng đều và giúp dầu không bị cháy. Có 2 loại bếp chiên phổ biến: bếp chiên đôi và bếp chiên đơn. Bếp chiên cũng sử dụng nhiên liệu điện hoặc ga.

Bếp rán

bep-chien-ran
bếp chiên rán

Bếp rán được chia thành hai loại: Bếp rán mặt phẳng và bếp rán nửa phẳng nửa nhám. Đây là thiết bị chuyên dụng sử dụng để làm các món rán ít dầu mỡ hoặc rán tạo màu cho các thực phẩm đã nướng ở lò nướng trước đó. Tùy theo yêu cầu của từng nhà hàng mà có thể lựa chọn bếp rán mặt phẳng hay bếp rán nửa phẳng nửa nhám. Hai loại bếp này đều dùng để làm các món rán, nhưng đối với những món ăn có yêu cầu cao hơn người ta thường sử dụng bếp rán nửa phẳng nửa nhám. Bếp rán có thể sử dụng nhiên liệu gas hoặc điện.

Bếp á âu nhập khẩu

Hầu hết các loại bếp á âu kể trên đều có thể nhập khẩu từ nước ngoài. Với những thiết bị bếp á hay thiết bị bếp âu đều có thể nhập khẩu từ các nước lân cận như Malaysia, Trung Quốc,…

Bếp á âu gia công trong nước

Hiện nay bếp á âu được gia công trong nước ngày càng phổ biến và được ưa chuộng hơn so với bếp nhập khẩu do giá thành cạnh tranh và chất lượng cũng rất tốt, không có quá nhiều khác biệt.

Hệ thống gas cho thiết bị bếp á âu

Hệ thống Gas an toàn
Hệ thống Gas an toàn

Có một hệ thống Gas côn nghiệp an toàn vừa giúp các nhà hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng Gas và các thiết bị bếp ăn công nghiệp trong khi đun nấu trong nhà bếp, phù hợp với không gian và thiết kế của khu bếp, tiết kiệm diện tích không gian nhà bếp, vừa giúp tiết kiệm gas vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Quý nhà hàng có bất cứ nhu cầu hay thắc mắc gì về các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay với Trường Thịnh: Công ty bếp inox Việt Hà Nội, Tel: 0979 966 265

Nguồn: bepvietinox.com

Tìm kiếm trên google

Bếp á âu

Thiết bị bếp á

Thiết bị bếp âu

Bếp âu 4 họng

Bếp âu 6 họng

Bếp á

Share Button
Các thiết bị bếp á âu cơ bản trong nhà hàng, khách sạn
2 (40%) 1 vote