Trang chủ Tin tức Chọn mua bếp inox công nghiệp giá tốt trên địa bàn Hà Nội
admin 5 Tháng Tám, 2016 Chọn mua bếp inox công nghiệp giá tốt trên địa bàn Hà Nội bep-cong-nghiep-inox Bếp Việt Inox

Chọn mua bếp inox công nghiệp giá tốt trên địa bàn Hà Nội

Share Button

Bếp inox công nghiệp đang trở nên phổ biến đối với các nhà hàng, các bếp ăn tập thể bởi tính ứng dụng cao, tiện dụng và tiết kiệm chi phí sản xuất, thuê nhân công cho các bếp ăn công nghiệp. Vậy làm thế nào để chọn được các thiết bị bếp công nghiệp inox giá tốt nhất tại Hà Nội , phù hợp với quy mô và diện tích sử dụng của bếp ăn công nghiệp? Cùng bepvietinox.com điểm qua một số mẹo để chọn mua được bếp công nghiệp inox giá tốt nhất tại Hà Nội nhé!

1. Xem xét quy mô của bếp ăn công nghiệp trước khi chọn mua bếp inox công nghiệp

Tại các trường học, các công ty đều có bếp ăn công nghiệp. Tuy nhiên, chúng thường có quy mô nhỏ hơn so với các cửa hàng phục vụ đồ ăn chuyên nghiệp cho dân văn phòng hay các nhà hàng lớn, phục vụ hàng nghìn suất ăn mỗi ngày. Vì vậy, bạn cần phải xem xét quy mô của bếp ăn công nghiệp để lựa chọn các thiết bị cho phù hợp.

Ví dụ, đối với trường học có số lượng học sinh tầm từ 100 – 200 suất ăn mỗi ngày, bạn chỉ nên chọn mua tủ cơm công nghiệp 30kg, nhưng với số lượng lớn hơn, từ 300 – 500 người mỗi ngày, tủ cơm 50kg lại là sự lựa chọn thích hợp. Tương tự như vậy đối với bếp nấu nướng. Bạn có thể chọn bếp âu 6 họng – một thiết bị bếp inox công nghiệp thay vì bếp âu 4 họng nếu bếp ăn công nghiệp cần phục vụ cho số lượng lớn thực khách.

Thiết kế bếp inox công nghiệp
Thiết kế bếp công nghiệp inox

2. Chọn thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp với không gian

Thiết kế một diện tích phù hợp với không gian của nhà hàng hay trường học để xây dựng bếp ăn công nghiệp là một việc cần tính toán kỹ lưỡng. Nhưng việc chọn các thiết bị bếp công nghiệp inox cho phù hợp với không gian đó đòi hỏi một sự tính toán chi li và cẩn thẩn hơn.

Với những không gian nhỏ, bạn nên chọn các thiết bị bếp có tích hợp nhiều chức năng, gọn gàng để đỡ tốn diện tích sử dụng. Ví dụ như bếp âu 4 họng có lò nướng hoặc bếp âu 6 họng có lò nướng- những thiết bị bếp inox công nghiệp, vừa có thể nấu được nhiều món ăn cùng một lúc, vừa thực hiện được các món nướng trong khi nấu các món ăn khác bởi lò nướng được tích hợp ngay dưới các bếp nấu.

Các bài viết liên quan:

Bếp công nghiệp inox giá tốt tại Hà Nội

Bếp inox công nghiệp – Trường Thịnh

Cách phân biệt khi mua thiết bị bếp inox thật – giả

Hướng dẫn lắp đặt và sử dụng bếp công nghiệp inox

3. Tính toán các món ăn trong menu để mua thiết bị bếp inox công nghiệp phù hợp

Một điều quan trọng khi chọn mua bếp công nghiệp inox sao cho tiết kiệm, chọn được giá cả tốt nhất ở Hà Nội là phải tính toán đến các món ăn trong menu của nhà hàng hoặc các món ăn phục vụ thực khách trong các bếp ăn tập thể.

Nhà hàng của bạn chủ yếu phục vụ buffet lẩu – nướng sẽ không cần dùng đến quá nhiều thiết bị bếp chuyên nghiệp như bếp chiên công nghiệp, bếp hầm, bếp nướng công nghiệp. Thay vào đó, bạn nên đầu tư máy rửa bát công nghiệp, các khay đựng đồ chuyên nghiệp hay các bàn, khay để đồ. Còn nếu bạn đang phục vụ khách hàng bằng các món ăn châu á cầu kỳ, các món âu sang trọng, đòi hỏi sự tinh tế trong ẩm thực, không được sai sót về hương vị cũng như cách trình bày thì các loại bếp inox công nghiệp chuyên dụng như bếp chiên công nghiệp, bếp hầm công nghiệp lại là các thiết bị bếp công nghiệp inox cần thiết.

Như vậy, để chọn mua được các thiết bị bếp công nghiệp inox với giá tốt nhất tại Hà Nội, bạn cần phải xem xét đến nhiều yếu tố, trong đó có quy mô của bếp ăn, không gian và các món ăn có trong menu. Điều quan trọng hơn cả là bạn phải chọn được nhà cung cấp thiết bị bếp inox công nghiệp uy tín, có chất lượng tốt, giá cả phải chăng.

Trường Thịnh tự hào là nhà cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp inox có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh nhất trên địa bàn Hà Nội. Các thiết bị mới 100%, bảo hành từ 12 tháng trở lên. Ngoài ra, Trường Thịnh cũng có đội ngũ kỹ sư lành nghề, có thể lắp đặt các thiết bị này nhanh chóng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Hãy đến tham quan để được tư vấn và mua hàng tại Trường Thịnh. Mọi nhu cầu của bạn về bếp inox công nghiệp sẽ được đáp ứng.

Nguồn:bepvietinox.com

Tìm kiếm trên Google:

thiết bị bếp công nghiệp inox

tủ bếp công nghiệp inox

giá bếp inox công nghiệp

Share Button
Chọn mua bếp inox công nghiệp giá tốt trên địa bàn Hà Nội
2.33 (46.67%) 3 votes