Trang chủ Tin tức Khám phá cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện
admin 19 Tháng Tám, 2016 Khám phá cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện nhập khẩu Bếp Việt Inox

Khám phá cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

Share Button

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện chính là thiết bị giải quyết hoàn toàn triệt để những khó khăn cho của các hộ gia đình hiện nay. Đối với các hộ gia đình và cá nhân, việc nấu cơm thường dùng đến các thiết bị nồi cơm điện hoặc bếp điện rất tiện dụng. Tuy vậy, các loại nồi này thường có một nhược điểm đó là lượng nhiệt sử dụng được truyền từ đáy nồi lên, gây ra hiện tượng cơm bám vào đáy nồi. Nếu như vỏ nồi không có lớp chống dính thì các mảng bám sẽ bám rất chắc vào nồi gây khó khăn trong việc vệ sinh thiết bị.

Một chiếc tủ có thể có đủ công suất phục vụ cho 50, 100 thậm chí vài trăm người ăn, quả là một con số không tưởng nếu như so sánh với các loại nồi cơm thông thường. Chính vì thế, cấu tạo của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện cũng rất khác biệt.

Tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm điện
                                     Tủ nấu cơm điện công nghiệp

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện cơ bản cấu tạo gồm có các bộ phận sau:

–     Thân tủ: Phẩn vỏ ngoài được làm từ inox chất lượng cao. Tủ còn có bản ôm cách nhiệt rất an toàn với người sử dụng.

–      Hệ thống nồi hơi trong tủ:  Hệ thống này giúp phân phối hơi đều trong không gian tủ, giúp cơm chín đều, không sống, sượng, khê. Ngoài ra điều này còn giúp cơm không bám dính vào thành khay.

–      Hệ thống điều khiển tự động, bảng hiển thị nhiệt độ: Giúp người sử dụng biết được chính xác nhiệt độ trong tủ là bao nhiêu, điều khiển tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện vận hành nhịp nhàng hài hòa để cho ra sản phẩm cơm ngon và chất lượng nhất.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện nhập khẩu
Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện nhập khẩu

–      Giá đỡ khay, khay chứa: Trong tủ có các khay được thiết kế xếp chồng lên nhau , hài hòa với thiết kế về hình dáng và kích thước 3 chiều của tủ. Khay của tủ thường sẽ có 2 loại, loại thường và loại thủng giúp đầu bếp có thể linh động trong việc nấu và chế biến các món ăn khác nhau trong chiếc tủ nấu cơm công nghiệp. Hệ thống giá đỡ khay và khay chữa giúp đầu bếp phân bố hài hòa lượng gạo nấu lên mỗi khay, đảm bảo cơm chín đều hơn mà không sợ lượng gạo quá nhiều khiến chất lượng cơm không đảm bảo.

Bài viết liên quan:

Những công dụng đáng nể của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện.

Quy trình sử dụng và mẹo vặt khi dùng tủ nấu cơm bằng điện

Lựa chọn tủ nấu cơm bằng điện như thế nào là hợp lý?

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

–      Khung tủ: Với kết cấu vững chắc và vật liệu cấu tạo bền bỉ, khung tủ giúp người sử dụng đảm bảo an toàn cho bản thân, là bộ phận chính kết nối các chi tiết tủ lại với nhau.

–      Đế tủ: Thường thì tủ cấu cơm công nghiệp sẽ có đế cao để cách ly tốt phần thân tủ với mặt đất. Điều này giúp tủ không tiếp xúc với nguồn nước dưới sàn hoặc đề phòng trường hợp điện rò rỉ khiến cho thiết bị trở nên mất an toàn cho nhà bếp.

–      Các bộ phận khác: Tủ còn có phần van xả áp giúp thoát hơi dư thừa trong quá trình vận hành, làm cơm chín đều hơn. Ngoài ra các linh kiện nhỏ như  bánh xe, quạt gió…  sẽ giúp tủ hoạt động ổn định và dễ dàng di chuyển.

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có thể lắp ở đâu?

tu-nau-com-cong-nghiep-kem-chat-luong
                                              tủ nấu cơm bằng điện

Tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện là một thiết bị rất đa dụng. Bạn có thể lắp đặt tủ trong mọi không gian, nhà hàng, quán ăn, bếp ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể và rất nhiều nơi khác. Thiết kế linh động với bánh xe cũng giúp bạn vận chuyển thiết bị dễ dàng, phù hợp để  cho thuê trong các lễ cưới, lễ hỏi, các bữa tiệc với số lượng lớn người tham gia.

Ngoài nấu cơm ra, tủ nấu cơm công nghiệp cũng có thể được dùng để hấp, luộc các loại thực phẩm khác nhau. Chỉ cần tinh ý một chút, bạn hoàn toàn có thể tận dụng chiếc tủ này để vừa nấu món ăn một cách nhanh gọn, lại vừa đảm bảo được số lượng cũng như hương vị của món ăn thơm ngon đậm đà. Với việc chạy bằng điện, nhiều loại tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện có thể chạy với công suất tần suất ổn định mỗi giờ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền mỗi tháng.

Nguồn: bepvietinox.com

Tìm kiếm trên Google:

tủ nấu cơm công nghiệp bằng điện

tủ nấu cơm điện công nghiệp

giá tủ nấu cơm công nghiệp

giá tủ cơm công nghiệp

Share Button
Rate this post