Trang chủ Tin tức Giá tủ cơm công nghiệp với những lợi ích tuyệt vời mang lại
bepviet 27 Tháng Chín, 2016 Giá tủ cơm công nghiệp với những lợi ích tuyệt vời mang lại giá tủ cơm công nghiệp nan Bếp Việt Inox

Giá tủ cơm công nghiệp với những lợi ích tuyệt vời mang lại

Share Button

Giá tủ cơm công nghiệp ngày nay đã là vật dụng không thể thiếu trong các bếp ăn công nghiệp bởi chính tác dụng không tưởng của nó.

Tác dụng chính chúng ta có thể trực tiếp nhìn thấy chính là giá để cơm tiện dụng

Mỗi sản phẩm đều sở hữu những giá trị cốt lõi riêng của mình. Trong thời kì công nghiệp hóa – hiện đại hóa hiện nay thì vai trò của giá tủ cơm càng được phát huy hết khả năng

Đầu tiên phải kể đến chức năng: giúp sắp xếp đồ dùng một cách tiện lợi. Thường thì giá có nhiều tầng khác nhau. Những vật dụng thường dùng thì được ưu tiên sắp xếp ở bên dưới còn những đồ đạc ít dùng hơn thì để bên tầng trên.

Vai trò của giá tủ cơm công nghiệp

Chính giá tủ này giúp căn bếp trở nên ngăn nắp và gọn gàng hơn. Như các bạn biết đấy, tiêu chí hàng đầu để đánh giá một bếp ăn có đảm bảo tiêu chuẩn hay không chính là dựa vào sự ngăn nắp, sạch sẽ của bếp ăn đó. Với sản phẩm tủ cơm công nghiệp này thì mọi vật dụng sẽ được sắp xếp hợp lí, gọn gàng hơn.

Không chỉ giúp bếp ăn gọn gàng hơn mà sản phẩm còn phục vụ cho mục đích công nghiệp. Thời buổi công nghiệp hóa yêu cầu mọi việc phải diễn ra đúng tiến độ và vẫn đảm bảo chất lượng.

Thử tưởng tượng nếu một bếp ăn dùng để nấu cho hàng nghìn công nhân lao động mà lại sắp xếp một cách lộn xộn thì mọi việc sẽ diễn ra như thế nào? Hậu quả tất yếu chính là bếp ăn đó không thể hoạt động hết công suất dẫn đến việc nhân viên không có đủ thực phẩm để ăn. Hay nghiêm trọng hơn là việc trì hoãn hoạt động ăn nghỉ dẫn theo việc trì trệ của cả một dây chuyền sản xuất, ảnh hưởng không nhỏ tới doanh nghiệp.

Nhưng với sự ra đời của giá tủ cơm công nghiệp thì đây không còn là vấn đề đáng lo ngại về việc sắp xếp đống lộn xộn diễn ra suôn sẻ theo một cách hợp lí và tiện lợi cho việc sử dụng giá công nghiệp nhất.

Đến với Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Trường Thịnh quý khách hàng sẽ được lựa chọn giữa 2 sản phẩm giá tủ bếp công nghiệp của chúng tôi là : GIÁ PHẲNG INOX 4 TẦNG và GIÁ NAN 4 TẦNG.

Phía trên là những lợi ích thực tế của giá tủ cơm công nghiệp. Dưới đây là một số sản phẩm nổi bật của tủ cơm công nghiệp.

Bài viết liên quan

Cẩm nang chọn bếp nướng công nghiệp cho quản đốc nữ

Hệ thống Gas trong bếp ăn công nghiệp, bếp á, bếp âu

Những thiết bị cơ bản mọi nhà bếp cần có

Tủ giữ nóng thức ăn có thực sự quan trọng như lời đồn?

Giá tủ cơm công nghiệp phẳng inox 4 tầng

giá tủ cơm công nghiệp phẳng inox 4 tầng
     Giá tủ cơm công nghiệp phẳng inox 4 tầng
  • Thông số kĩ thuật

Kích thước : 2000X400X1500

Vật liệu: Mặt được làm bằng inox SUS 201 HL PVC 1.0, được gấp cạnh bằng máy thủy lực, các mối hàn bằng khí argon chống sự oxi hóa. Chân bằng hộp 30×30 bọc cao su chống ồn

Xuất xứ: TRƯỜNG THỊNH

Cam kết: Sản phẩm mới 100%

Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

Giá tủ cơm công nghiệp nan 4 tầng

giá tủ cơm công nghiệp nan
           Giá tủ cơm công nghiệp nan

Kích thước: 1500x500x1500

Vật liệu: inox 201

Chân bằng hộp 30x30x1.0

Thiết kế khung bằng hộp 20 x 40 x 0.8 nan bằng hộp 10 x 20 x 0.7

Xuất xứ: TRƯỜNG THỊNH

Cam kết: Sản phẩm mới 100%

Chất lượng: Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001:2008

Mọi thắc mắc của quý khách hàng LIÊN HỆ: Mr Mạnh 0979.966.265 để được chúng tôi tư vấn giải đáp và đặt hàng. Hai sản phẩm giá tủ cơm công nghiệp trên đều có bán tại Công ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại và Sản Xuất Thiết Bị Công Nghiệp Trường Thịnh.

Nguồn: bepvietinox.com

Tìm kiếm trên Google :

giá tủ nấu công nghiệp

giá tủ nấu công nghiệp mua ở đâu

giá tủ cơm công nghiệp

giá tủ nấu công nghiệp có đắt không 

Share Button
Rate this post