Trang chủ Chưa được phân loại Một số thiết bị bếp inox công nghiệp trong bếp ăn công nghiệp
bepviet 21 Tháng Mười Hai, 2016 Một số thiết bị bếp inox công nghiệp trong bếp ăn công nghiệp Bếp Âu công nghiệp trong nhà hàng, khách sạn Bếp Việt Inox

Một số thiết bị bếp inox công nghiệp trong bếp ăn công nghiệp

Share Button

Các thiết bị bếp inox công nghiệp đang được các nhà hàng, khách sạn tin dùng nhất hiện này. Trên thị trường hiện nay, bếp có nhiều nhiều mẫu mã và chủng loại như bếp âu, bếp á, tủ nâu cơm công nghiệp,…  Inox là chất liệu mà đang được ưu chuộng hiện nay bởi các tính năng của nó như dễ vệ sinh, chịu nhiệt tốt,.. Chúng ta cùng tìm hiểu về các thiết bị bếp công nghiệp inox này nhé!

Các thiết bị bếp inox công nghiệp trên thị trường

Bếp công nghiệp inox
Bếp công nghiệp inox

Trong căn bếp ăn công nghiệp hiện nay có rất nhiều các thiết bị bếp inox công nghiệp. Tuỳ thuộc vào không gian bếp cũng như kinh doanh cái gì mà ta nên chọn các thiết bị phù hợp. Các thiết bị bếp công nghiệp inox cần có trong bếp ăn công nghiệp như bếp nấu, bàn sơ chế, tủ bảo quản thức ăn, bồn rửa, tum hút mùi,…

Bếp inox công nghiệp

Bếp công nghiệp inox có các loại là bếp âu, bếp á, bếp chiên công nghiệp, …. Các loại bếp này đều có rất nhiều mẫu mã và chất lượng tốt.

Bố trí bếp ăn công nghiệp sao cho hợp lý
Bố trí thiết bị bếp inox công nghiệp sao cho hợp lý

Bếp âu là loại bếp được sử dụng phổ biến trong các nhà hàng chuyên chế biến các món âu. Bếp âu phổ biến có 2 loại bếp âu 4 họng và bếp âu 6 họng. Ngoài ra kỹ thuật ngày càng phát triển bếp được thiết kế thêm lò nướng kèm thèm làm cho chiếc bếp có nhiều công dụng và tiện ích hơn.

Bếp Âu 4 họng có lò nướng
Bếp Âu 4 họng có lò nướng

Các món chiên được rất nhiều người ưu chuộng. Các món ăn thường có vị giòn giòn, thơm ngon. Để có được những món chiên thơm ngon, giòn tan thì bếp chiên công nghiệp- một thiết bị bếp inox công nghiệp sẽ giải quyết được tất cả. Cách sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, bếp nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng cũng như các nhà hàng chuyên các thức ăn nhanh.

Bài viết liên quan

Những sự khác biệt trong các thiết bị bếp ăn công nghiệp là gì?

Lựa chọn bếp inox công nghiệp nhiều họng cho bếp ăn tập thể

Bếp chiên công nghiệp và những điều thú vị mà bạn chưa biết

Chọn mua bếp inox công nghiệp giá tốt trên địa bàn Hà Nội

Bếp chiên nhúng hai ngăn
Bếp chiên nhúng hai ngăn

Bếp chiên công nghiệp đúng là thiết bị bếp inox công nghiệp thần kì. Chỉ với chiếc bếp như vậy tạo ra nhiều món thơm ngon như khoai tây chiên, phomat que,…

5 món ăn nhất định phải chiên bằng bếp chiên công nghiệp
5 món ăn nhất định phải chiên bằng bếp chiên công nghiệp

Các thiết bị bếp inox công nghiệp đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trong các bếp ăn công nghiệp. Các bếp ăn tập thể thường thấy là nhà ăn sinh viên trong các khu ký túc xá, nhà ăn cho công nhân trong các công ty, nhà ăn trong căng tin tại các trường học. Các bếp ăn tập thể thường có số lượng thực khách lớn, nhưng chi phí không được quá cao để tiết kiệm cho nhà đầu tư (đối với nhà ăn cho công nhân), để thu hút khách (đối với nhà ăn sinh viên, học sinh).

Mỗi loại bếp inox công nghiệp đều mang lại những công dụng riêng tuyệt vời. Nhờ có nó mà việc nấu ăn trở nên dễ dàng hơn đối với các đầu bếp hiện nay.

Nguồn: bepvietinox.com

Tìm kiếm liên quan

tủ bếp công nghiệp inox

giá bếp inox công nghiệp

bếp âu

bếp á

Share Button
Một số thiết bị bếp inox công nghiệp trong bếp ăn công nghiệp
3.25 (65%) 4 votes